Category : Tin học

Home » Archive by category : Tin học

Xoá một email bị kẹt trong Outbox của Outlook Nguyên nhân: có thể do  list gửi mail đi có chứa quá nhiều mail lỗi, hoặc attach files quá lớn  (thường trên 10MB) khiến Outlook không cho gửi mail, và mail cứ bị treo trong Outbox, không thể xóa được. Để xóa email bị tắc, làm ..

Read more

Bình thường bạn gửi email pop3 theo tên miền riêng của mình trên webmail tới một hòm thư gmail bất kỳ vẫn vào inbox bình thường, nhưng sau khi cài email vào outlook thì gửi đi thư luôn bị đưa vào  hộp spam của gmail. Dưới đây là 2 bước giúp bạn giảm thiểu việc ..

Read more

Đôi  khi bạn thắc mắc tại sao email người gửi cho mình thỉnh thoảng lại bị liệt vào hộp thư spam – hộp thư rác của email nhận. Nguyên nhân có thể do email người gửi chưa được xác thực tên miền gửi đi, hoặc địa chỉ IP mail gửi đi chưa được xác thực. ..

Read more

Hướng dẫn xóa tài khoản đăng nhập bị lưu mặc định khi kết nối vào máy tính khác trong mạng chia sẻ nội bộ – mạng Lan. Bước 1: Mở Control Panel sau đó vào chọn System and Security -> chọn User Accounts and Family Safety -> chọn Credential Manager (hoặc làm nhanh: Mở Sau khi mở ..

Read more

TXT – SPF Record (Sender Policy Framework), là cấu hình mở rộng hỗ trợ cho giao thức gởi mail (SMTP). SPF cho phép nhận dạng , chứng thực và loại bỏ những nội dung mail từ địa chỉ mail giả mạo (spam). Một số Mail Server được gửi đến thường phải kiểm tra các mail ..

Read more

  Khi tiến hành soạn thảo Mail Merge một thư mời có dữ liệu được đưa vào từ file Excel có chứa ngày tháng năm có thể bạn sẽ gặp trường hợp ngày tháng sau khi import từ Excel sang thì sẽ bị lỗi. Lỗi thường gặp khi đưa ngày tháng năm vào, thay vì ..

Read more

Mở Outlook chọn Tools menu ->  Accounts hoặc Account Settings… Trên cửa sổ E-mail tab, nhấn New… Nếu có thông báo hỏi Choose E-mail Service, select Microsoft Exchange, POP3, IMAP, or HTTP -> nhấn Next Cấu hình cài đặt email Incoming Mail (POP3) Server – requires SSL: pop.gmail.com Use SSL: Yes Port: 995 Outgoing Mail (SMTP) Server – requires TLS or SSL: smtp.gmail.com ..

Read more

Hướng dẫn tạo chữ ký trong thư gửi đi hoặc thư trả lời trong MS Outlook 2007B1: Mở chương trình Microsoft Outlook 2007B2: Vào Tools -> Options B3: Chọn Mail Format B4: Chọn Signatures… B5: Chọn New để tạo chữ ký mới B6: Nhập tên chữ ký khi tạo mail mới B7: Nhập thông tin ..

Read more