Category : Blogger

Home » Archive by category : Blogger

Đội ngũ phát triển của Blogger tục làm việc để cải thiện các tính năng và khả năng sử dụng của nó. Họ luôn luôn tăng cường bổ sung thêm nhiều tính năng mới để làm cho nó thân thiện hơn với SEO. Một trong những tính năng mới được giới thiệu bởi các nhà ..

Read more

Như các bạn đã biết robots.txt là một trong những file không thể thiếu trong blog của bạn, mặc định thì blogspot của mỗi người cũng đã được tự động tạo 1 file robots.txt rồi, tuy nhiên bạn muốn chỉnh sửa cũng như tạo 1 số thay đổi trong file robots của mình, trong bài ..

Read more

Bước 1: Đăng nhập blogspot của bạn.Bước 2: Vào phần Cài Đặt>Cơ Bản rồi làm như ảnh bên dưới.Click vào thêm tên miền tùy chỉnh để trỏ tên miền riêng Pic1 Bước tiếp điền tên miền cần trỏ (chú ý điền có cả www. mới được nhé, ví dụ: www.wiki.vivunet.vn) vào phần cài đặt nâng ..

Read more

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm chức năng hiển thị các bài viết liên quan (theo Labels) vào cuối mỗi bài viết.Thủ thuật này đã hạn chế được vài nhược điểm cũng như thêm những chức năng mới mà các bài viết về chủ đề “Related Post for Blogspot” trên ..

Read more

Vùng hiển thị đoạn text hay code là nơi (area) mà tác giả muốn lưu trữ, hay chứa trong đó thông tin để người đọc có thể copy, sao chép.Thông thường vùng hiển thị này để lưu những đoạn text hay các đoạn mã code cho khách viếng thăm sao chép nội dung.Để thực hiện ..

Read more

ĐỂ WIDGETS/GADGETS CHỈ HIỆN Ở TRANG CHỦ CÁC BẠN SẼ CHỈNH SỬA CODE NHƯ SAU: <b:widget id=’PopularPosts1′ locked=’false’ title=’Bài đăng phổ biến’ type=’PopularPosts’><b:includable id=’main’><b:if cond=’data:blog.url == data:blog.homepageUrl’><b:if cond=’data:title’><h2><data:title/></h2></b:if><div class=’widget-content popular-posts’><b:include name=’quickedit’/></div></b:includable></b:widget> Hoặc: <b:widget id=’PopularPosts1′ locked=’false’ title=’Bài đăng phổ biến’ type=’PopularPosts’><b:includable id=’main’><b:if cond=’data:blog.pageType == “index”‘><b:if cond=’data:title’><h2><data:title/></h2></b:if><div class=’widget-content popular-posts’><b:include name=’quickedit’/></div></b:includable></b:widget> CHỈ HIỂN THỊ WIDGETS TẠI TRANG XEM ..

Read more

Theme Blogspot  Free – Các trang cung cấp Template Blogspot Free. Download Free Theme Blogspot – Các trang cung cấp Theme Blogspot Free. Website cung cấp Theme Blogspot .Website cung cấp Template Blogspot Free.Download Theme Blogspot – Các trang cho phép download Theme Blogspot miễn phí Dưới đây là một số trang cung cấp các ..

Read more

Để thay font chữ của Menu bạn tìm đến đường dẫn sau, sau đó thay Oswald bằng tên font của bạn Ví dụ như: Tahoma <link href=’http://fonts.googleapis.com/css?family=Oswald’ rel=’stylesheet’ type=’text/css’/> Để thay font chữ của Tiêu đề bạn tìm đến dòng bên dưới. ]]></b:skin> Sau đó chèn vào trước là code sau: h3.post-title {font-family: ‘CustomFontName’, serif;} ..

Read more